Vietcombank triển khai loạt tính năng mới trên Mobile Banking


Phiên bản VCB – Mobile Banking có giao diện thân thiện, dễ sử dụng đi kèm với nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng. Khách hàng có thể tự tạo các mã QR, thực hiện giao dịch chuyển khoản qua QR Pay, thanh toán qua cổng VNPAY QR, thanh toán QR qua mã sản phẩm. Bên cạnh đó người dùng có thể quét và thanh toán hóa đơn dịch vụ thông qua mã QR cho từng mã khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng được quyền lựa chọn các phương thức xác thực khi giao dịch bằng OTP qua SMS hoặc xác thực bằng vân tay với hạn mức giao dịch ngày tối đa lên tới 50 triệu đồng. Dịch vụ hướng đến đối tượng là các khách hàng trẻ tuổi, am hiểu công nghệ nắm bắt xu hướng phát triển các dịch vụ thanh toán.

Dịch vụ cho phép khách hàng nộp thêm tiền vào tài khoản tiền gửi trực tuyến hoặc rút bớt một phần gốc, lãi vào ngày đến hạn trên VCB – Mobile Banking  thay vì phải đến quầy giao dịch. Người sử dụng VCB- Mobile Banking có thể đặt, trả tiền vé xem phim với hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc, mua vé máy bay cho các chặng quốc tế, nội địa.

Ngoài phương thức đăng nhập và xác nhận giao dịch thông thường và bằng vân tay, Vietcombank còn ứng dụng xác thực bằng khuôn mặt (Face ID) trong các giao dịch ngân hàng trên ứng dụng mobile.

Theo đó, ứng dụng VCB- Mobile Banking tích hợp công nghệ cho phép đăng nhập và xác nhận giao dịch bằng Face ID (áp dụng cho dòng điện thoại iPhone X). Các hình thức giao dịch áp dụng Face ID gồm chuyển khoản, giao dịch Topup, thanh toán hóa đơn, thanh toán mã QR, thanh toán sao kê thẻ tín dụng…

Ngoài ra, VCB – Mobile Banking còn bổ sung các công cụ giúp tính toán lãi suất tiết kiệm, lãi vay, đặt kế hoạch tiết kiệm mục tiêu, kích hoạt dịch vụ VCB – Mobile Banking bằng tài khoản VCB – iBanking.

Minh TríNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *