VIB hợp tác Gotadi cung cấp dịch vụ đặt phòng, mua vé máy bay


VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tiện ích mua và thanh toán vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động. Để cung cấp các tính năng trên, VIB hợp tác với dịch vụ Gotadi.com – thuộc Công ty Du lịch và Dịch vụ hàng không Hoàng Gia

“Các tính năng mới đem lại sự chủ động, thuận tiện cho những người thích đi du lịch hay thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay nội địa, người dùng có thể chọn lộ trình, thời gian cất cánh phù hợp, lượng vé máy bay quốc tế và được cung cấp thông tin về chuyến bay của 900 hãng hàng không để lựa chọn. Chủ tài khoản có khả năng lọc thông tin, sắp xếp hiển thị kết quả theo hạng vé tiết kiệm hoặc thương gia, thời gian bay, chặng bay hay mức giá phù hợp.

Khác biệt với các trang web đặt vé thông thường, ứng dụng MyVIB hỗ trợ khách hàng đặt nhiều vé với thời gian bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Tính năng quản lý vé máy bay sẽ hiển thị thông tin chi tiết, giúp khách hàng theo dõi hành trình và tiện lợi khi làm thủ tục check-in tại sân bay.

Chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB tại: https://goo.gl/YZUhJc

Chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB tại đây.

Người dùng còn có thể đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế. Dựa trên yêu cầu của người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách khách sạn kèm các ưu đãi nếu có. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi không phải nhập thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay quét thẻ để hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán.

Đặc biệt, với các tính năng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và đặt phòng trực tiếp trên MyVIB, người dùng có thể chọn hình thức thanh toán trả sau.

Trong thời gian từ ngày 18/6 đến 19/8, khách hàng sử dụng MyVIB và có giao dịch thành công theo một trong ba tính năng, gồm đặt vé máy bay nội địa, đặt vé máy bay quốc tế và đặt phòng khách sạn, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội quay số may mắn để trúng 5 triệu đồng một tuần và chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng (khách hàng được quy đổi thành tiền mặt).

Bảo AnNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *