Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM


Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) vừa khai trương cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại trung tâm TP HCM. Đây là cửa hàng thứ 16 của thương hiệu trên toàn quốc.

Cửa hàng Liên Á sẽ mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất và các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ. Tại đây, khách hàng có thể tham quan mô hình ngôi nhà thật với cách bài trí tinh tế, sáng tạo, dung hoà đủ các yếu tố mỹ thuật và tiện nghi, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với mặt hàng nội thất cao cấp.

Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM

Cửa hàng đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống”, Liên Á liên tục phát triển nhiều dòng sản phẩm mới như: nệm lò xo túi cao drap, gối, sofa, giường, divan; hay gần đây nhất là nệm mát với công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM… Tất cả sản phẩm này sẽ được trưng bày tại cửa hàng mới của Liên Á, nhằm cung cấp thêm lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng.

Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM - 1

Cửa hàng mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO Liên Á cho biết, việc đầu tư xây dựng cửa hàng trưng bày và bán lẻ mới không chỉ giới thiệu một địa chỉ thuận tiện trong việc mua sắm, mà còn giúp khách hàng trải nghiệm và cảm nhận chân thật về tất cả dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Liên Á. Đây còn là không gian để các kiến trúc sư trẻ thể hiện ý tưởng thiết kế và đưa những sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Ông Lâm Ngọc Minh - CEO của Liên Á.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO của Liên Á.

Liên Á hiện đã xuất khẩu nệm sang 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ và là một trong những thương hiệu dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su thiên nhiên.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, Liên Á không chỉ là thương hiệu xuất khẩu uy tín, mà còn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền thuộc lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp – bạn đồng hành của cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình Việt.

Từ nay đến 17/6, Liên Á giảm 10% cho mặt hàng nệm cao su, sản phẩm sofa, ghế; giảm 20% cho mặt hàng nệm lò xo; giảm 25% cho mặt hàng drap.

Liên hệ hotline 1800 1242 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 181 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM. Website: http://www.liena.com.vn/.

(Nguồn: Liên Á)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *