Jetstar quảng bá thương hiệu bằng lễ hội âm nhạc


Trong năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã mạnh dạn dùng các lễ hội âm nhạc để quảng bá cho thương hiệu.

Các lễ hội âm nhạc do Jetstar Pacific tổ chức giúp kết nối và mang đến khán giả những sự kiện chất lượng cùng trải nghiệm đáng nhớ.

Các lễ hội âm nhạc do Jetstar Pacific tổ chức giúp kết nối và mang đến khán giả những sự kiện chất lượng cùng trải nghiệm đáng nhớ.

Là hãng hàng không giá rẻ với 10 năm kinh nghiệm trong thị trường Việt Nam, Jetstar hiểu rõ khách hàng với những khao khát chinh phục nhiều điểm đến, từng nền văn hóa trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có cơ hội để tận hưởng cảm giác chinh phục này. Những rào cản về địa lý, khoảng cách, chi phí khiến nhiều bạn trẻ dù rất muốn có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời, nhưng phải tạm gác lại giấc mơ của mình.

Quảng bá thương hiệu bằng âm nhạc

Trong những năm qua và đặc biệt là 2017, các lễ hội âm nhạc thực sự là một cú hích lớn cho ngành giải trí Việt Nam và có tác động sâu sắc đến giới trẻ. Hàng loạt DJ cũng như các lễ hội âm nhạc với quy mô và tầm vóc không thua kém trên thế giới đã được tổ chức ngay tại Việt Nam. Việc này giúp khán giả trẻ ngày càng tiến đến gần hơn với xu hướng chung của thế giới và được trải nghiệm cảm giác như khắp các bạn bè năm châu.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Jetstar đồng hành cùng hàng loạt lễ hội âm nhạc lớn trong năm, khi liên tục là nhà tài trợ và đồng tổ chức của các sự kiện này. Hãng đã tham dự tới 5 sự kiện trải dài trong năm 2017, trong đó có hai bữa đại tiệc Ravolution Music Festival by Jetstar tại TP HCM, Hà Nội và cuối cùng là lễ hội khép lại một năm đáng nhớ – Armin van Buuren by VinaPhone với vai trò nhà tài trợ vận chuyển.

Không chỉ tập trung vào các chương trình bán hàng đặc biệt, tri ân khách hàng, Jetstar còn là đơn vị quảng bá thương hiệu bằng các lễ hội âm nhạc và nhắm thẳng vào giới trẻ. Hãng giúp khoảng cách giữa những các bạn trẻ tới gần hơn với thần tượng âm nhạc qua những sự kiện chất lượng và trải nghiệm đáng nhớ.

polyad

Hãng giúp khoảng cách giữa những các bạn trẻ tới gần hơn với thần tượng âm nhạc qua những sự kiện chất lượng và trải nghiệm đáng nhớ.

Đồng hành cùng 5 lễ hội âm nhạc lớn nhất 2017, Jetstar đã quảng bá trực tiếp tới hơn 60.000 khán giả tham dự sự kiện, qua đó nhận được hàng triệu lượt bình luận tích cực từ người hâm mộ. Cách đây 10 năm, Jetstar là một trong những hãng hàng không mang tới trải nghiệm về hàng không giá rẻ đến mọi người. Giờ đây, hãng còn mang tới khách hàng trải nghiệm ấn tượng và những cảm xúc khó quên qua các lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới.

Trải nghiệm thực tế của khán giả

Theo báo cáo của House of Brand, một công ty toàn cầu chuyên về nghiên cứu thị trường, hiệu quả của chiến dịch Jetstar 10 năm thể hiện qua mức độ mong muốn sẽ bay cùng Jetstar. Sau chiến dịch tại TP HCM, có tới 84% số người cho biết có ý định bay Jetstar cho lần kế tiếp, trong khi con số tại Hà Nội là 77%.

Khảo sát từ các số liệu thống kê cho thấy những lễ hội âm nhạc mà Jetstar đồng hành đều nằm trong top các sự kiện được nhắc tới nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Các lượt nhắc, hashtag, bình luận trên mạng xã hội là những chỉ số thống kê quan trọng và trung thực, thể hiện sự quan tâm của khán giả tới chương trình mà hãng tham gia.

Mỗi sự kiện Jetstar tham gia đều có những tiết mục đặc sắc do các DJ tài năng nhất của Việt Nam biểu diễn tại nhiều những sân khấu lớn ở Việt Nam, cùng màn màn trình diễn pháo hoa và hiệu ứng độc đáo. Đặc biệt, các tiết mục đều có những câu chuyện về văn hóa, tình yêu, thế giới… được kể bằng âm thanh điện tử, thông qua phần trình diễn trong mơ của chính các DJ nổi tiếng trên thế giới.

polyad

Mỗi sự kiện Jetstar tham gia đều có những tiết mục đặc sắc do các DJ tài năng nhất của Việt Nam biểu diễn.

Jetstar là hãng hàng không đã mang tới cho khán giả những chuyến bay đặc biệt, kéo dài 8 giờ, đưa khán giả đi du lịch khắp thế giới bằng chiếc máy bay mang tên âm nhạc. Và thông qua chuỗi các lễ hội âm nhạc này, hãng đã mang những giấc mơ của nhiều bạn trẻ trở thành sự thật.

(Nguồn: Jetstar)Nguồn: VNexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *