Giá vàng SJC giảm nhẹ

Đến 9h50, giá vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI mua vào tại 36,38 triệu đồng một lượng, bán ra tại 36,46 triệu đồng. Giá này giảm 10.000 đồng ở chiều mua và bán so với ngày hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), giá mua 36,30 triệu đồng, còn bán ra 36,48 triệu đồng. Mức giá này gần như không đổi so với hôm qua. 

Giá vàng trong nước tăng nhẹ sáng nay. Ảnh: PV.

Tập đoàn DOJI nhận xét, sự tăng giảm trong biên độ hẹp với xu hướng không rõ ràng là một trong những yếu tố khiến thị trường giao dịch trầm lắng. Trong suốt phiên hôm qua, nhà đầu tư chủ yếu có xu hướng bán vàng ra, chiếm khoảng 60% trên tổng lượng giao dịch tại doanh nghiệp.

Thị trường thế giới hôm qua cũng không có nhiều biến động. Chốt ngày mỗi ounce tăng khoảng một USD, dao động quanh 1.266 USD một ounce, và sáng nay cũng đang đứng tại mức này. Quy đổi tiền Việt tương đương 34,21 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Chênh lệch giá trong nước và thế giới hiện vào khoảng 2,2 triệu đồng.

Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước công bố sáng nay là 22.433 đồng một USD. Giá mua bán đôla Mỹ tại Vietcombank sáng nay là 22.675 – 22.745 đồng.

Thanh Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *