Cơ hội trúng thưởng iPhone X khi mua sản phẩm Bibica


Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm cho các hoạt động, ngoài cung cấp các sản phẩm bánh và kẹo chất lượng, Bibica luôn quan tâm và mong muốn đem thêm nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng. Cụ thể, gần đây, Công ty CP Bibica đã tổ chức chương trình “Gom điểm rinh quà Bibica”. Trong đợt hai của chương trình, công ty sẽ trao giải thưởng là hàng chục nghìn card điện thoại trị giá 10.000 đồng, 50.000 đồng cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng nhanh tay tích đủ điểm trước, sẽ có cơ hội sở hữu một trong ba chiếc điện thoại iPhone X. Các quà tặng được đổi tại 5.000 điểm đổi quà của Bibica trên cả nước.

khách hàng nhanh tay tích điểm sẽ có cơ hội sở hữu một trong ba chiếc điện thoại iPhone X.

Khách hàng nhanh tay tích điểm sẽ có cơ hội sở hữu một trong ba chiếc điện thoại iPhone X.

Đại diện Bibica cho biết, để mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng, chương trình “Gom điểm rinh quà Bibica” sẽ được công ty thực hiện lâu dài. Theo đó vào mỗi đợt, công ty sẽ có các phần quà khác nhau. Người dùng khi sử dụng sản phẩm của Bibica chỉ cần giữ lại bao bì để đổi quà.

Ngoài mang đến nhiều giá trị công thêm, Bibica kỳ vọng người tiêu dùng sẽ cùng công ty này góp phần bảo vệ môi trường, bằng cách hưởng ứng phong trào “Tái sử dụng – hạn chế rác thải”, qua đó vận động người dân nâng cao ý thức không vứt rác ra môi trường.

(Nguồn: Bibica)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *