Carrier giới thiệu máy điều hoà không khí trung tâm biến tần thế hệ mới


Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về sáng tạo công nghệ bằng sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu của thị trường Việt nam, Carrier Việt nam ra mắt máy điều hòa không khí trung tâm biến tần SMMS-7. Các sản phẩm này tập trung vào chức năng làm mát toàn diện theo công nghệ của Toshiba dành riêng cho các tòa nhà ở Đông Nam Á.

Lễ ra mắt SMMS-7 diễn ra hôm 29/3 tại TP HCM và ngày 10/4 tại Hà Nội. Ngoài mẫu SMMS-7, Toshiba cũng ra mắt MiNi-SMMS7 với công suất làm mát từ 4 đến 6 mã lực và có thể hoạt động ở nhiệt độ môi trường lên đến 50 độ C.

Lãnh đạo của Carrier và Toshiba Carrier Thái Lan.

Lãnh đạo của Carrier và Toshiba Carrier Thái Lan.

Carrier Việt nam, thuộc Công ty Carrier – nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong sưởi ấm, điều hòa không khí và làm lạnh hàng đầu thế giới, sẽ phân phối SMMS-7 tại Đông Nam Á cùng với các đơn vị khác của Carrier trong khu vực.

Ông Nguyễn Quốc Hưng, Tổng giám đốc Carrier Việt Nam cho biết: “Việc giới thiệu sản phẩm đáp ứng nhu cầu riêng cho khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, khẳng định cam kết của chúng tôi về sự cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới của khách hàng; khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại nhà máy Toshiba Carrier Thái Lan đảm bảo những giá trị tối ưu cho khách hàng trong việc chế tạo, thời gian và chi phí vận chuyển”.

Ông Nguyễn Quốc Hưng  Tổng giám đốc Carrier Việt Nam phát biểu.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Tổng giám đốc Carrier Việt Nam phát biểu.

Được chế tạo mới dành riêng cho khí hậu môi trường nhiệt đới, SMMS-7 được thiết kế phù hợp với các công trình có nhiều khu vực vận hành độc lập như văn phòng, bệnh viện và khách sạn. Hệ thống VRF cung cấp các lợi ích về hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt so với các hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí thông thường trước đây. 

Tối ưu hóa cho khí hậu nhiệt đới

Các bộ phận của dòng điều hòa SMMS-7 được thiết kế để hoạt động trong nhiệt độ cao, lên tới 52 độ. Bộ trao đổi nhiệt có đạt được hiệu quả làm mát tối ưu.

Nâng cao hiệu suất năng lượng

Toshiba sử dụng thành công công nghệ đột phá máy nén đĩa kép Twin-Rotary, đạt hiệu suất cao trong suốt quá trình vận hành. Bằng cách chế tạo riêng từng bộ phận nhằm mang lại hiệu quả làm mát phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á, VRF SMMS-7 đạt hiệu suất tốt nhất lên tới 4,82 khi vận hành tối đa và 7,27 khi vận hành ở mức 50%.

Độ tin cậy cao

Máy nén được bảo vệ cẩn thận bởi hệ thống quản lý cấp dầu và trả dầu, cảm ứng với mức dầu tối thiểu trong bình chứa. Khoảng trống chuyên dụng trong máy tách biệt với bộ trao đổi nhiệt cho phép giảm đến mức tối thiểu tác động của các chất gây ô nhiễm môi trường, giúp hạn chế nguy cơ hỏng hóc của các bộ phận điện.

Nâng cao hệ thống bảo trì và khắc phục sự cố

Giao diện điều khiển thiết bị thông minh cho phép kỹ thuật viên theo dõi và khắc phục hệ thống bất kể điều kiện thời tiết. Bằng việc truy cập vào dữ liệu vận hành thông qua mạng kết nối an toàn, các kỹ thuật viên có thể đưa ra phản hồi và chuẩn đoán một cách nhanh chóng mà không cần tháo gỡ thiết bị.

Giảm lượng môi chất làm lạnh và diện tích sử dụng

Với các bộ phận được cải tiến nhằm tối đa hoá công suất làm lạnh, đồng thời giảm diện tích sử dụng, SMMS-7 cần ít hơn đến 20% môi chất làm lạnh so với các mẫu trước. Diện tích sử dụng tiết kiệm lên đến 24%, tạo thêm không gian cho các thiết bị nội thất khác.

Lễ ra mắt hệ thống máy điều hoà SMMS-7.

Lễ ra mắt hệ thống máy điều hoà SMMS-7.

Là nhà cung cấp dẫn đầu thế giới về các hệ thống sưởi, điều hòa không khí và làm lạnh, các chuyên gia của Carrier luôn cung cấp các giải pháp bền vững và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng tích hợp, phục vụ nhu cầu của khu dân cư, công ty thương mại, bán lẻ, vận chuyển và dịch vụ ăn uống. Carrier thuộc UTC Climate, Controls & Security – một đơn vị của United Technologies Corp., nhà cung cấp hàng đầu về ngành công nghiệp hàng không và xây dựng trên thế giới.

Liên minh giữa Toshiba và Carrier vào năm 1999 giúp Carrier mở rộng và phân phối các sản phẩm điều hoà không khí từ Toshiba Nhật Bản đến các quốc gia trên toàn cầu.

(Nguồn: Carrier)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *