Sacombank ra mắt phiên bản ngân hàng điện tử mới


Thay đổi đầu tiên nằm ở giao diện thân thiện hơn, nâng cao trải nghiệm sử dụng. Cụ thể, kênh Internet Banking có thiết kế phân nhóm, giúp khách hàng xem tóm tắt các tài khoản, thể hiện ngay trên trang chủ. Người dùng còn biết mình đang ở bước nào khi thực hiện một giao dịch.

Về Mobile Banking, trang chủ được tối giản tinh gọn, hiển thị các giao dịch theo nhóm và bằng biểu tượng để tiện lựa chọn. Các bước giao dịch được thu gọn phù hợp với người dùng di động.

Ngân hàng còn thêm thắt các cải tiến mới như cho phép chọn, thêm giao dịch yêu thích và cài đặt hình ảnh đại diện nhằm cá nhân hóa dịch vụ ngân hàng

Phiên bản mới cũng được triển khai nhiều tính năng và dịch vụ tiện ích, bảo mật cao.

Cụ thể, trên ứng dụng di động, chủ tài khoản có thể thanh toán bằng mã QR và cập nhật những thông tin khuyến mãi ngay trên ứng dụng di động. Trên kênh Internet Banking, các doanh nghiệp dễ dàng đăng ký thuế trực tuyến với dịch vụ nộp thuế điện tử – thuế nội địa và dịch vụ thuế xuất nhập khẩu 24/7. Đồng thời, doanh nghiệp còn có thể chi lương cho số lượng nhân viên lên đến 1.000 người thông qua một giao dịch.

hai kênh Internet Banking (https://www.isacombank.com.vn)  và Mobile Banking (ứng dụng Sacombank mBanking, tải về từ App Store hay Google Play)

Người dùng có thể trải nghiệm phiên bản Internet Banking mới tại đây hoặc Mobile Banking bằng cách tải về ứng dụng Sacombank mBanking từ App Store hay Google Play.

Các khách hàng cá nhân có thể nộp trễ hạn tiền gửi tương lai và vay trực tuyến cầm cố bằng tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi đa năng, tiền gửi tích tài mà không cần đến trực tiếp đến ngân hàng.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng lưu, đặt tên gợi nhớ người thụ hưởng tại màn hình chuyển tiền; thanh toán các hóa đơn như điện, nước, điện thoại, truyền hình… nhanh chóng và không cần đăng ký.

Bên cạnh nâng cấp tính năng mới, nhà băng vẫn duy trì các biện pháp bảo mật nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa tính tiện dụng và an toàn cho khách hàng.

Đơn cử, ứng dụng Sacombank mSign có thể đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (Face iD) để xác thực giao dịch, bên cạnh các phương thức truyền thống như xác thực qua tin nhắn hay qua token.

“Sắp tới, ngân hàng sẽ tích hợp thêm công nghệ phòng chống gian lận qua cả 2 kênh Internet Banking và Mobile Banking nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng”, đại diện nhà băng cho biết. 

Tuấn NhuNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *