OCB ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kinh tế Quốc dân


Ngày 16/5, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân và bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB, cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Theo thỏa thuận, OCB sẽ cung cấp gói dịch vụ tài chính riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên NEU, đồng thời mang ưu đãi từ những đối tác của ngân hàng đến với nhà trường. Nhà băng còn hỗ trợ tối đa trong các công tác khác như hướng nghiệp, tạo điều kiện sinh viên thực tập và làm việc tại ngân hàng. Các chương trình thiết thực sẽ tiến hành triển khai ngay sau lễ ký kết.

Toàn cảnh sự kiên ký kết giữa ngân hàng OCB và trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

Toàn cảnh sự kiên ký kết giữa ngân hàng OCB và trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB – khẳng định, sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà băng và NEU, phát triển hợp tác ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có.

“Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các trường đại học và tiềm lực tài chính, OCB cam kết dành những ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và sinh viên, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, bà Minh Anh nhấn mạnh.

polyad

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB phát biểu tại sự kiện.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đánh giá cao dịch vụ và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên, cam kết sẽ đồng hành cùng nhà băng trong hoạt động tài chính ngân hàng.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, Ngân hàng Phương Đông đã đẩy mạnh hợp tác chiến lược cùng các trường đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã kết nối với hơn 28 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và mở thẻ cho hàng triệu sinh viên. Ngân hàng còn có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhằm hỗ trợ các trường.

Trước đó, nhà băng tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can; Đưa trường học đến thí sinh… 

Bảo AnNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *