Ngân hàng Xây dựng quay số trúng ôtô, xe máy


Lễ quay số cuối kỳ chương trình “Gửi liền tay – Tậu ngay xế xịn” vừa diễn ra tại Hà Nội, thu hút hàng nghìn khách hàng và đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – chi nhánh Hà Nội cùng các sở ban ngành. Sự kiện dành cho tất cả các mã số dự thưởng được cấp trong chương trình diễn ra từ ngày 6/11 đến hết ngày 31/1, dành cho người gửi tiết kiệm tại ngân hàng dịp cận Tết.

Các giải thưởng gồm giải đặc biệt một ôtô Camry 2.0; một giải nhất xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải nhì là iPhone X 64G; 3 giải ba là iPhone 8plus 64GB và 51 giải may mắn lì xì trị giá một triệu đồng. 

Ôtô Camry 2.0, Piaggio GTS Super 125 4V cùng nhiều giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân đích thực (xin bài edit)

Chương trình quay số thu hút nhiều khách hàng tham dự.

Ngân hàng cho biết thông qua phần mềm quay số tự động đảm bảo ba tiêu chí công khai, minh bạch, khách quan đã tìm được 58 mã số trúng thưởng. Trong đó, khách hàng Lãng Thanh Huyền, mã số dự thưởng CB00758161 giao dịch tại CB Trung Hòa – Hà Nội may mắn trúng xe Toyota Camry 2.0 trị giá trên 1,1 tỷ đồng.

Chị Lưu Thị Trang mã số dự thưởng CB00684658 giao dịch tại CB Đồng Nai trúng xe Piaggio GTS Super 125 4V. 56 giải thưởng giá trị cũng tìm được chủ nhân.

Ôtô Camry 2.0, Piaggio GTS Super 125 4V cùng nhiều giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân đích thực (xin bài edit) - 1

Đại diện Ngân hàng nhà nước trao bảng tượng trưng đến Giám đốc CB Hà Nội. Xem chi tiết danh sách trúng giải tại đây

Lễ trao giải trực tiếp cho 58 khách hàng may mắn sẽ được Ngân hàng tổ chức tại chi nhánh, phòng giao dịch – nơi khách hàng gửi tiền và đăng ký tham gia chương trình.

Ông Bùi Thanh Bình – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng chia sẻ, với hơn 21.000 khách hàng tham gia, chương trình thành công ngoài mong đợi của ban lãnh đạo. Đồng thời, chương trình đã góp phần hoàn thành kế hoạch huy động năm 2017 và cũng là tiền đề để ngân hàng phát triển trong năm 2018.

Huệ ChiNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *