Lựa chọn máy bơm nước hiệu quả, tiết kiệm


Việc lựa chọn máy bơm phù hợp cho từng loại nhà, từng nhu cầu sử dụng luôn là vấn đề mà người tiêu dùng lăn tăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cấu trúc nhà phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại nhà ở đòi hỏi máy bơm vận hành mạnh và ổn định, đảm bảo quá trình cấp nước từ bể chứa lên tầng thượng một cách tốt nhất. Do đó các loại máy bơm nước tăng áp, đẩy cao tầng có khả năng hút chân không từ bể nước hoặc giếng giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu và đẩy nước lên bể.

Có hai loại nhà biệt thự chính, đó là biệt thự cao tầng và biệt thự nhà vườn. Đối với mô hình nhà ở biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết của một bơm tăng áp song song với các tính năng nổi bật của một máy bơm tưới nước vườn.

Máy bơm Hitachi ứng dụng công nghệ biến tần,đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, đồng thời tiết kiệm hiệu quả

Máy bơm Hitachi ứng dụng công nghệ biến tần, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, đồng thời tiết kiệm hiệu quả

Để đáp ứng tối đa yêu cầu, máy bơm nước Hitachi được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ công nghệ biến tần Inverter, động cơ máy bơm nước Hitachi vận hành cùng tốc độ với dòng chảy thực tế, giúp cung cấp áp suất nước lớn ngay cả khi nhiều vòi xả nước hoạt động đồng thời. 

Việc ứng dụng công nghệ Inverter ngày càng được ưa chuộng vì đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng động cơ DC không chổi than một chiều nên hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành. Đặc biệt, đế bơm dày cùng nắp vỏ bơm vừa khít với thân bơm cho phép người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở cả những nơi ẩm thấp.

Mô hình nhà phố

Thiết kế nhà phố với đặc điểm dạng ống nhiều tầng, thường hạn chế về diện tích nên việc lựa chọn máy bơm cần cân nhắc tới các ưu điểm như: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có khả năng hút nước từ bể ngầm, giếng khoan hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

Dù có kích thước nhỏ gọn, máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ, phù hợp với nhà từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, nhờ tích hợp hệ thống bảo vệ kép với rơ-le nhiệt độ nước và rơ-le nhiệt an toàn, giúp bảo vệ động cơ khỏi tình trạng quá nhiệt do cạn nguồn nước. Tình trạng nước nhiễm cặn cũng được loại bỏ nhờ sử dụng hợp kim đồng cho van một chiều của máy bơm nước Hitachi có khả năng chống gỉ sét cao.

Kích thước nhỏ gọn cùng hệ thống bảo vệ kép của máy bơm đẩy cao Hitachi  phù hợp cho mô hình nhà phố 3-5 tầng

Kích thước nhỏ gọn cùng hệ thống bảo vệ kép của máy bơm đẩy cao Hitachi phù hợp cho mô hình nhà phố 3-5 tầng

Mô hình khách sạn mini

Khác với mô hình biệt thự và nhà phố, máy bơm nước dành cho loại hình khách sạn mini phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn nước lớn.

Vận hành với cơ chế hoạt động thông minh, một công tắc tự động mở và tắt máy bơm đồng loạt cùng hoạt động của các vòi nước, máy bơm kiểu bể chứa của Hitachi (máy bơm loại tròn) tạo ra lưu lượng nước lớn, áp lực nước mạnh và ổn định ngay cả khi nhiều vòi xả cùng hoạt động đem đến sự thuận tiện, thích hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là khách sạn mini.

Không những vậy, máy bơm nước Hitachi được các chủ đầu tư tin dùng vì ngoài động cơ vận hành mạnh mẽ với độ bền cao, các bộ phận bên trong máy được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống gỉ đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu đã có hơn 100 năm hình thành và phát triển, máy bơm nước Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu Nhật Bản. Từng sản phẩm máy bơm nước Hitachi được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt cũng như ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và ISO 14001 về quản lý môi trường.

Những dòng máy bơm tiêu biểu của thương hiệu Hitachi.

Những dòng máy bơm tiêu biểu của thương hiệu Hitachi.

Với những tính năng chuyên biệt và ưu điểm trên, giờ đây bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình sản phẩm máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp cuộc sống tiện lợi và thoải mái hơn.

Thông tin chi tiết xem tại.

Tư vấn và trưng bày sản phẩm máy bơm nước Hitachi

– Nhà phân phối miền Bắc: Công Ty TNHH Gia Việt Dũng

Số 243 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà phân phối miền Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Đường 18, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Website:www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *