GoldSport đồng hành tổ chức giải đấu thể hình quốc tế


Giải đấu thể hình quốc tế NABBa/WFF vừa diễn ra tại TP HCM quy tụ hơn 300 thí sinh trên toàn quốc tham gia, với giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

GOLDSPORT NHÀ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CHÍNH THỨC NABBA/WFF 2017 (xin bài edit) - page 2 - 3

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan – CEO GoldSport nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức giải đấu.

Các gymer đã trải qua những phần thi hấp dẫn và ấn tượng. Bên cạnh là nhà đồng hành tổ chức, GoldSport còn được ban tổ chức đề cử bà Nguyễn Thị Xuân Lan – giám đốc điều hành (CEO) tham gia vào thành viên ban giám khảo. Bà đã cùng ban tổ chức chấm giải trong sự kiện chung kết Na BBa/Wff 2017 vừa qua.

GoldSport được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ thể thao cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, phục vụ cho tập gym và thể dục tại Việt nam. Đặc biệt, đơn vị còn độc quyền phân phối thương hiệu LivePro & True (Paramount) nổi tiếng cùng những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

GOLDSPORT NHÀ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CHÍNH THỨC NABBA/WFF 2017 (xin bài edit) - page 2 - 1

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan, thành viên ban giám khảo lên trao giải cho những thí sinh đoạt giải cao tại chung kết NABBA/WFF 2017.

Đây còn là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn mở phòng tập gym trọn gói, dụng cụ thể dục thể thao nhập khẩu tại TP HCM. Chất lượng và uy tín của GoldSport được khẳng định qua 7 năm hoạt động, với 40.000 khách hàng, 500 loại máy móc khác nhau được nhập khẩu từ Mỹ. Đơn vị còn cung cấp hệ thống phòng tập gym và yoga tại TP HCM, với hơn 100 lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế.

Đại diện GoldSport kỳ vọng đơn vị này sẽ trở thành địa điểm luyện tập quen thuộc của mọi người và là người bạn đồng hành giúp đối tác mở phòng tập gym chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đơn vị sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu hình thể, sức khoẻ, tinh thần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thành viên ban giám khảo chục hình lưu niệm với các thí sinh lực sĩ tại buổi chung kết xếp hạng.

Thành viên ban giám khảo chục hình lưu niệm với các thí sinh lực sĩ tại buổi chung kết xếp hạng.

Với sứ mệnh hợp tác cùng phát triển, xây dựng thương hiệu đồng hành và song song trên toàn quốc, GoldSport là nơi tin cậy mang lại giá trị bền vững dành cho khách hàng, đối tác cho khách hàng, đối tác nhà đầu tư.

NABBa/WFF là Hiệp hội thể hình quốc tế NABBA (National Amateur Body – Builders’ Association), thuộc Liên đoàn thể hình thế giới WFF (World Fitness Federation).

GoldSport có ba câu lạc bộ tại:
– 15K Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM
– 268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM
– 238 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM
– 277A Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP HCM (2.000 m2 với các loại máy tập nhập khẩu và 1.000 m2 phụ kiện thể thao cao cấp).
– 122 Cao Thắng, phường 4, quận 3, TP HCM

(Nguồn: GoldSport)Nguồn: VNexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *