Dunlopillo ra mắt nệm Elizabeth phiên bản mới 2018


Tại hội nghị khách hàng thường niên diễn ra hồi đầu tuần ở Grand Strip Hồ Tràm, nệm Dunlopillo Việt Nam đã giới thiệu nệm Elizabeth phiên bản 2018. Đây là 3 sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

polyad

3 sản phẩm mới ra mắt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

3 dòng sản phẩm mới của Dunlopillo gồm: nệm lò xo bonnell Kimberly, nệm lò xo túi Grimbly và nệm lò xo túi độc lập song song Elizabeth phiên bản mới. Sản phẩm này điều chỉnh độ cao xuống còn 34cm, nhưng hỗ trợ cột sống tốt, mang đến sự thư giãn ngay cả trong giấc ngủ.

Vải nệm Elizabeth 2018 được tích hợp công nghệ tia hồng ngoại Far Infrared. Đây là loại vải dùng tia bức xạ, giúp người nằm được tái tạo năng lượng, lưu thông máu tốt để hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

polyad

Những sản phẩm mới sẽ mang đến sự thoải mái dành khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh tung ra sản phẩm mới, Dunlopillo còn giới thiệu website: www.dunlopillo.com.vn (dunlopillo.vn) chính thức của thương hiệu dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Website không chỉ cập nhật kịp thời các thông tin về sản phẩm, giá bán lẻ, chương trình khuyến mãi mà còn tư vấn trực tiếp sau bán hàng. Đặc biệt, website sẽ cung cấp những thông tin về các đại lý chính thức của Dunlopillo tại Việt Nam, để khách hàng tiện mua sắm và tiếp cận đúng hàng chính hãng.

Đại diện Dunlopillo Việt Nam kỳ vọng những sản phẩm mới sẽ mang đến sự thoải mái dành khách hàng tại Việt Nam.

polyad

Vải nệm Elizabeth 2018 được tích hợp công nghệ tia hồng ngoại Far Infrared, mang đến sự thư giãn ngay cả trong giấc ngủ.

Hơn 20 năm hòa nhịp vào cuộc sống cùng người tiêu dùng Việt, Dunlopillo đã đi qua những bước đột phá, khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu nệm cao su hàng đầu thế giới.

(Nguồn: Dunlopillo Việt Nam)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *