Dai-ichi Life tặng thiết bị y tế cho phòng khám tỉnh Yên Bái


Ngày 9/2, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và báo Yên Bái đã trao tặng thiết bị y tế trị giá 126 triệu đồng cho phòng khám đa khoa khu vực Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Chương trình nhằm hỗ trợ người dân trong việc khám chữa bệnh kịp thời và hiệu quả.

polyad

Ông Phùng Đắc Lộc – Giám đốc Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp (thứ 3 từ phải qua) trao tặng thiết bị nội soi Tai Mũi Họng cho phòng khám đa khoa khu vực Phong Dụ Hạ.

Trước đó, ngày 7/2, quỹ này đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đến thăm và trao tặng 50 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mỹ Thuận, Huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và 50 suất học bổng cho các em tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Tổng cộng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng.

Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam, ông Trần Đình Quân, cho biết, ngay từ khi bước chân vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, công ty đã lấy triết lý “Tất cả vì con người” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Triết lý đó không chỉ được thể hiện qua các sản phẩm, dịch vụ khách hàng ưu việt, mà còn ở các hoạt động từ thiện, xã hội xuyên suốt của quỹ, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, y tế và môi trường…

Ông cho biết thêm, với tiêu chí “hoạt động xã hội phải bằng cả tấm lòng và mang đến giá trị tốt đẹp cho người dân”, công ty mong muốn chương trình tiếp tục lan tỏa rộng khắp nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi đã thấm sâu và lan tỏa trong đạo đức, văn hóa, triết lý kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh trong suốt hơn 11 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 22 tỷ đồng như: chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp cứu trợ các gia đình bị thiên tai, bão lũ, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo…

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ được Tạp chí Bảo hiểm châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc vì trách nhiệm xã hội” hai lần. Lần thứ nhất vào năm 2013, với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp”, công ty đã cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần thứ hai vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”.

Mới đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm hình thành (18/1/2007-18/1/2018). Buổi lễ ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam và nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Phong Dụ Hạ là xã vùng cao đặc biệt khó khăn về cơ sở vật chất khám chữa bệnh cho người dân nên rất cần sự hỗ trợ về các thiết bị y tế cấp cứu. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Khu vực Phong Dụ Hạ là nơi khám chữa bệnh cho người dân tại 3 xã Phong Dụ Hạ, Phong Dụ Thượng, Châu Quế Thượng. Vì vậy, việc tài trợ thiết bị nội soi Tai Mũi Họng sẽ hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ nơi đây đưa ra phác đồ điều trị chính xác, kịp thời nhằm giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân vùng cao.

Nam Định và Thái Bình là hai tỉnh đầu tiên nằm trong chương trình hỗ trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá một tỷ đồng do Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp triển khai trong hai năm 2018 – 2019. Chương trình ý nghĩa này sẽ được tiếp tục đến với các em có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới, tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *