C.T Group hỗ trợ hơn 300 triệu cho bà con vùng bão miền Trung


Chiến dịch “Thương về miền Trung” nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, xã hội được Tập đoàn C.T Group đẩy mạnh trong năm qua. Nhiều tình nguyện viên của tập đoàn đã trực tiếp tới những tỉnh bị thiệt hại nặng sau bão số 12 như Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định để hỗ trợ người dân.

ct-group-ho-tro-hon-300-trieu-cho-ba-con-vung-bao-mien-trung

Học sinh Trường tiểu học Khánh Thượng phải nghỉ học vì trường tốc mái và hư hỏng nặng

Tại Khánh Hòa, Tập đoàn C.T Group đã trao 315 phần quà cho người dân các xã Ninh Phụng, Ninh Đông (thị xã Ninh Hòa) và xã vùng cao Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh. Ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên), tập đoàn cũng phát quà cứu trợ cho bà con, hỗ trợ họ khắc phục hậu quả của bão. 

polyad

Đại diện C.T Group trao quà cho bà con vùng lũ.

Đoàn tặng quà cứu trợ C.T Group cũng đến 4 xã: Hoài Xuân, Hoài Mỹ, Hoài Hương, Hoài Hải (thuộc huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) tặng hàng trăm phần quà cho người dân. Đây là một trong những huyện bị ảnh hưởng nặng nhất bởi cơn bão 12. Nhiều người dân mất trắng hoa màu, nhà cửa khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn…

Một trong những điểm trao quà của C.T Group tại huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Một trong những điểm trao quà của C.T Group tại huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trước đó, bão Damrey đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung bộ đầu tháng 11 gây thiệt hại nặng nề về người, cơ sở hạ tầng và hoạt động sản xuất kinh doanh. Bão số 12 làm 107 người chết, 16 người mất tích và 342 người bị thương. Hơn 165.000 ngôi nhà bị ảnh hưởng, trong đó hơn 3.500 nhà bị thiệt hại hoàn toàn. Ước tính, bão số 12 gây thiệt hại gần một tỷ USD.

Huệ Chi

C.T Group là tập đoàn đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực – giải trí, du lịch sinh thái. Sau 25 năm thành lập, hiện, tập đoàn có 36 công ty thành viên với hơn 2.000 nhân sự. Năm 2016, doanh thu tập đoàn đạt hơn 6.000 tỷ đồng.Nguồn: VNexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *