Bia Sư Tử Trắng giới thiệu khuyến mãi ‘Vị hảo hạng – cho tiệc vui nhân đôi’


Để tri ân người tiêu dùng, nhãn hàng bia Sư Tử Trắng thuộc Tập đoàn Masan giới thiệu chương trình khuyến mãi với loạt quà giá trị diễn ra từ 10/3 đến 20/5.

Khách hàng mua 10 thùng bia Sư Tử Trắng sẽ được tham gia rút thăm trúng 12 chiếc SH Mode phiên bản cá tính, 24 điện thoại Samsung A8 và 200 thùng bia Sư Tử Trắng. Bên cạnh cơ hội rút thăm may mắn, nhận quà giá trị, với những đơn hàng gồm 10 thùng bia Sư Tử Trắng, khách hàng sẽ được tặng một thùng bia Sư Tử Trắng.

CÙNG SƯ TỬ TRẮNG NHÂN ĐÔI NIỀM VUI, SĂN QUÀ CỰC CHẤT (xin bai edit)

Nhiều cơ hội trúng thưởng cho người mua bia.

Người mua một thùng bia Sư Tử Trắng trong thời gian khuyến mãi tại các điểm tạp hóa có nhân viên bán hàng của Công ty Masan sẽ nhận ngay phiếu thăm tham gia rút thăm may mắn để nhận chiếc Tivi Samsung 49 inch.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bia Sư Tử Trắng tại các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang và Cà Mau.

CÙNG SƯ TỬ TRẮNG NHÂN ĐÔI NIỀM VUI, SĂN QUÀ CỰC CHẤT (xin bai edit) - 1

Khách mua bia có cơ hội trúng tivi.

Với định hướng trở thành thương hiệu bia Việt mạnh, bên cạnh quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhãn hàng bia Sư Tử Trắng còn tổ chức nhiều chương trình tri ân người tiêu dùng. Trong đó, lễ hội bia Sư Tử Trắng năm 2017 tại các tỉnh phía Nam và miền Tây Nam Bộ thu hút hàng nghìn người tham gia. Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Sư Tử Trắng)



Nguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *