ACB chi 5 tỷ đồng thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất năm


Từ nay đến ngày 31/8, ngân hàng ACB tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên “Sánh bước tương lai” với tổng giá trị giải thưởng 5 tỷ đồng. Khi gửi tiết kiệm với hạn mức từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay mã số để tham gia quay số may mắn với giải thưởng 25 lượng vàng. Người gửi tiết kiệm càng nhiều càng có cơ hội trúng thưởng cao.

polyad

ACB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Khách hàng tham gia chương trình có thể chọn sản phẩm tiết kiệm truyền thống hoặc gói tiết kiệm mang dấu ấn riêng của ACB như tiết kiệm Phúc An Lộc, Tích lũy thiên thần nhỏ… Quà tặng dành cho người tham gia khuyến mãi  là bộ bàn ăn cao cấp bằng sứ, bình đun siêu tốc thủy tinh, bình giữ nhiệt, ly sứ có nắp…

“Thông qua những tặng phẩm này, ACB thể hiện mong muốn đồng hành với mọi gia đình Việt như một người bạn thân thiết, giúp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình”, đại diện ACB nói.

Theo vị đại diện, khuyến mãi này nằm trong chương trình tri ân khách hàng, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ACB. Hơn hai thập kỷ phát triển, ngân hàng vẫn giữ quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm thể phát triển và được nhiều người dân đánh giá cao.

polyad

Chi tiết khuyến mãi xem tại website: www.acb.com.vn hoặc gọi đến đường dây nóng: 1900 54 54 86.

Trong năm 2017, ACB nằm trong nhóm ngân hàng tăng trưởng cao. Trong 3 tháng đầu năm nay, lợi nhuận ngân hàng 1.491 tỷ đồng, tăng 151% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm nay, nhà bằng này tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng, hướng đến mục tiêu lợi nhuận hơn 5.700 tỷ đồng.

Huệ ChiNguồn : https://thongtin24h.info, vnexpress, https://daiphongads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *