Những câu chuyện nhớ đời về ‘nữ Ninja’ Việt


Sau 3 câu chuyện kể dưới đây, tôi tự nhủ: “đổ xăng cho phụ nữ phải chăng là tội ác với xã hội”.

Câu chuyện thứ nhất: Một hôm tôi đi xe máy đứng chờ ở ngã tư chuẩn bị rẽ trái. Tôi chờ một đoàn xe hơi tầm 4 chiếc đang nối đuôi nhau đi thẳng, thì bất ngờ có Ninja chở con chạy cắt ngang đuôi chiếc xe thứ 3. Nếu chiếc xe thứ 4 phanh không kịp thì lúc đó tai nạn đã xảy ra rồi.

Câu chuyện thứ 2: Việc này xảy ra tại đường Điên Biên Phủ (TP HCM) chỉ cách vụ xe bus đâm tử vong một người phụ nữ có vài tuần. Hôm đó tôi thấy xe bus đang nhá đèn vào trạm. Vì sự an toàn nên tôi đã dừng xe lại để chờ và tìm hướng tránh. Vậy mà có Ninja đánh liều vượt qua tôi phía bên phải lách vào sát lề đường rồi tạt qua đầu xe bus. Anh lơ trên xe bus la oai oái để bác tài phanh xe kịp. Hôm ấy chắc thần chết ngủ quên rồi.

Câu chuyện thứ 3: Hôm đó tôi lái ôtô, trời mưa hơi to. Tôi bật xi-nhan chuẩn bị rẽ phải từ rất xa. Một số người rất lịch sự đã dừng xe máy chờ tôi qua. Ấy thế mà khi xe tôi vừa mới chớm đầu xe qua phần đường bên kia thì một Ninja bất ngờ từ phía sau những người đang dừng chờ ấy đâm thẳng vào xe tôi ngã sóng xoài.
 

Độc giả Thanh Minh


Nguồn: http://daiphongads.com, vnexpress, http://thongtin24h.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *