‘Mourinho không hợp với Man Utd’


Tôi là người hâm mộ lâu năm của Man Utd (MU). Tôi rất buồn khi họ bị loại Champions League ngay trên sân Old Trafford vì để thua 1-2 trước Sevilla. Thực sự đội hình MU rất chất lượng, trải đều cả 3 tuyến. Đặc biệt, cỡ Sanchez, Lukaku, Rashfosh, Mata, Matial, Pogba… Họ là đội có khả năng tấn công cực kỳ mạnh mẽ bởi những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Nhưng vì đâu nên nỗi?

Có vẻ Mourinho không phù hợp với MU. Một đội bóng tấn công vào loại hay nhất nhì thế giới thời Sir Alex Ferguson, tại sao cứ gặp ai cũng phải phòng ngự phản công? Mourinho thì không chịu thay đổi triết lý, các chiến thuật mang nặng toan tính, nhưng quên mất trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra, người tính không bằng trời tín.

Tại sao Pogba đang là một trong những tiền vệ công làm mưa làm gió tại Ý, về MU cứ bắt chơi lùi xuống? Bỏ tiền phá kỷ lục thế giới mua anh ta về chỉ để hỗ trợ phòng ngự?

Nhìn lại trận này, MU nhập cuộc cứ đủng đỉnh như thể đã thắng ở lượt đi rồi ấy. Hiệp hai đến tận phút 70 vẫn chưa có dấu hiệu tràn lên để rồi nhận quả đắng. Đây là ai? MU không phải đội được xem chiếu dưới như Porto năm nào để dựng xe buýt. Đây không phải Inter Milan, mang nặng tính phòng ngự phản công của Italia.Đây là MU, đội có truyền thống tấn công phóng khoáng bậc nhất châu Âu.

Nhớ lại, Mourinho thời ở Madrid, Chelsea khi có lực lượng dạng khủng bậc nhất cũng không đến được ngôi cao Cup C1. Xem ra Mourinho không hợp với MU rồi. Buồn!

Paul

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Mourinho không đáng thương chút nào
Mourinho liệu có cứu nổi một Manchester United rệu rã?


Nguồn: http://daiphongads.com, vnexpress, http://thongtin24h.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *