25 nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện MV bảo vệ trẻ em


Ngày 1/6, dự án cộng đồng MV ca nhạc “Đừng để con một mình” (Trang Pháp sáng tác) dài 6 phút đã ra mắt khán giả thông qua mạng xã hội Facebook. Sau 6 giờ đăng tải, MV thu hút hơn 35 nghìn lượt xem, gần 300 lượt chia sẻ.

Mang đến cho người xem nhiều cảm xúc trước những cảnh đời của trẻ mồ côi, cơ nhỡ, 25 nghệ sĩ ở Đà Nẵng mong muốn thông qua tiếng hát sẽ truyền đi thông điệp tất cả trẻ em cần được phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh và đặc biệt nói không với nạn bạo hành.

25 nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện MV để 'bảo vệ trẻ em'

 MV Đừng để con một mình

MV được thực hiện trong 2 tháng. Người lên ý tưởng và thực hiện dự án, anh Lê Trí cho biết, các nghệ sĩ đồng lòng lựa chọn tiếng hát làm ngôn ngữ để lên tiếng bảo vệ quyền lợi trẻ em, kêu gọi phụ huynh nâng cao ý thức hơn nhằm bảo vệ trẻ khỏi những tác động xấu ngoài xã hội.

“Cuộc sống hiện đại luôn cuốn chúng ta vào guồng xoáy, đâu đó thông tin đau lòng liên quan đến trẻ vẫn đang diễn ra. Có thể đang là một vấn đề rất nóng nhưng hôm sau lại lắng xuống bởi những vấn đề nóng khác của xã hội. Chúng tôi e sợ rằng hôm nay là những đứa trẻ xa lạ, biết đâu ngày mai lại là câu chuyện đau lòng từ những đứa trẻ mà chúng ta yêu thương”, anh Trí chia sẻ.

Tháng 7/2017, hơn 40 nghệ sĩ Đà Nẵng cùng đồng hành truyền tải thông điệp yêu thương thông qua dự án cộng đồng – MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống”.


Nguồn: http://daiphongads.com, vnexpress, http://thongtin24h.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *