MUA BÁN NHÀ ĐẤT LONG AN, ĐẤT NỀN LONG AN 2018

MUA BÁN NHÀ ĐẤT LONG AN, ĐẤT NỀN LONG AN 2018

Năm 2017 đã chứng kiến một sự chuyển hướng đầu tư , mua bán nhà đất một cách sôi động của các sàn giao dịch , các nhà môi giới cũng như sự quan tâm của nhà đầu tư dành cho đất nền cũng như các khu dân cư của tỉnh LONG AN.

Tỉnh Long An có vị trí địa lý tiếp giáp với thành phố hồ chí minh, nên có một số thuận lợi nhất định về giao thông và kinh tế. Quốc lộ 50 được mở rộng tạo tiền đề cho sự phát triển các khu dân của huyện cần Giuộc, các khu đất tại đây được các nhà môi giới và các sàn giao dịch chào mời và đẩy giá lên cao, quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN TẠI LONG AN

Phía tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh là các huyện Cần Giuộc, Bến Lức và Huyện Đức Hòa.Nơi đây có Quốc lộ 1A chạy qua, các Khu công nghiệp cũng phát triển nhanh chóng và tạo thành khu công nghiệp vệ tinh của thành phố HCM, Các ông ty phát triển nhanh cũng kéo theo sự gia tăng về số lượng công nhân trong các khu công nghiệp.

mua bán nhà đất long an

Xuất phát từ nhu cầu về chỗ ở tăng nhanh, các nhà đầu tư đến từ thành phố HCM nhận thấy đây là hướng đầu tư về đất nền và nhà ở có cơ hội phát triển và có giá thành thấp hơn so với các dự án đang nóng ở Sài Gòn. Các nhà môi giới bất động sản nhanh nhạy đã đón lấy cơ này mua lại các khu đất gần kề các Khu Công Nghiệp phân lô, bán nền, xây dựng các khu nhà trọ, nhà liền kề để bán lại cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh kiếm lợi nhuận hoặc bán lại cho các cá nhân có nhu cầu về nhà ở đang sống và làm việc tại các khu công nghiệp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia có kinh nghiệm về bất động sản cho rằng : cơn sốt ảo này là do các nhà môi giới tạo nên để bán được hàng, còn nhu cầu thật của các cư dân tại đây thì chưa cấp thiết.Về lâu dài và trung hạn thì đất nền tại đây sẽ phát triển và sinh lợi nhuận cao, còn trong ngắn hạn thì chưa mang lại lợi nhuận như mong đợi của các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa thì từ 03 – 05 năm nữa nơi đây sẽ có tiềm năng to lớn vì sự ổn định và sự phát triển của các khu ccoong nghiệp, khu độ thị đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của công nhân và các chuyên gia có tay nghề cao đang làm việc tại đây.

Các nhà đầu tư muốn mua bán nhà đất Long An có lợi nhuận tốt phải xem xét các yếu tố về cơ sở hạ tầng cũng như nhu cầu thật của người dân, tránh sự lôi kéo và làm giá của các sàn giao dịch về nhà đất.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT LONG AN, ĐẤT NỀN LONG AN,

nha dat can giuoc, nhà bán tp tân an, bán đất bến lức

bán đất tân an, bán nhà thị trấn đức hòa

bảng giá đất cần giuộc, đất nền đức hòa, bán đất nông nghiệp giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *